GẠCH ỐP TƯỜNG

Những bức tường ốp lát gạch đẹp mắt ngày nay không còn xa lạ. Giống như một điều tất yếu trước nhu cầu của mọi người thì sản phẩm gạch ốp tường đã ra đời và bùng nổ sức hút. Trong đó thi công ốp lát gạch cũng trở thành giải pháp tối ưu thay thế hoàn toàn việc sơn tường hay dán giấy truyền thống. Chỉ cần bạn lựa chọn thi công ốp lát tường sẽ thấy rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà gạch mang lại. 

Gạch ốp tường là gì? 

Gạch ốp tường là sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất để trang trí, bảo vệ bề mặt tường xây. Việc thi công ốp lát gạch tường là khâu hoàn thiện công trình. Theo đó thay vì giữ nguyên những bức tường xây xù xì hay sử dụng sơn tường đơn giản,… thì dần dần gạch ốp tường  trang trí đã được ứng dụng. 

Gạch ốp tường thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau
Gạch ốp tường thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau

Như ghi nhận thì gạch ốp loại này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nghĩa là tùy thuộc vào loại gạch ốp lát tường mà bạn chọn lựa. Chẳng hạn như là: 

 • Gạch Ceramic ốp tường: Đây là sản phẩm gạch ốp lát tường được làm chủ yếu bằng đất sét với bột đá. Tỷ lệ trộn lẫn khoảng 7:3, rất bền bỉ, cứng cáp. 
 • Gạch bông ốp tường: Đây là sản phẩm gạch được sản xuất bằng những nguyên liệu đơn giản. Bao gồm bột màu, xi măng, cát, chất phụ gia 
 • Gạch Granite được làm chủ yếu bằng bột đá với 70%. Còn lại 30% thành phần là từ đất sét
 • Gạch giả đá ốp tường: Sản phẩm gạch ra đời dựa trên ý tưởng mô phỏng gạch đá tự nhiên 
 • … 

Vậy nên về cơ bản bạn có thể hiểu gạch ốp tường là sản phẩm được thiết kế theo hình khối nhất định. Có thể là gạch thẻ ốp tường hoặc gạch viên ốp thường và kích thước đa dạng. Gạch được thi công ốp lát trang trí tường giống như ốp lát gạch nền. 

Giải mã những lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn giải pháp thi công gạch ốp tường 

Thi công gạch ốp tường là một xu hướng được lăng xê mạnh mẽ. Đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh những mẫu gạch ốp tường đẹp. Từ những ngôi nhà nông thôn cho đến thành thị rồi công trình khách sạn, resort,…đều được thi công gạch dán tường, ốp tường lung linh, cuốn hút. 

Vậy lý do vì sao? Ở đây bạn có thể giải mã chi tiết bằng cách điểm qua những lợi ích hấp dẫn mà giải pháp ốp lát gạch trang trí tường sẽ mang tới khi lựa chọn.  

Thi công ốp lát gạch tường cho công trình ngày càng trở thành xu hướng được ưa thích
Thi công ốp lát gạch tường cho công trình ngày càng trở thành xu hướng được ưa thích

Thi công gạch ốp tường giúp nâng cao chất lượng công trình 

Những bức tường luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc của một công trình. Vì thế tìm cách nâng cấp, bảo vệ những bức tường xây đồng nghĩa bạn bảo vệ công trình của mình. Và để làm được điều đó thì cách đơn giản chính là lựa chọn giải pháp thi công gạch ốp tường công trình.

Bao gồm thi công gạch ốp chân tường, gạch viền ốp tường hay cả tổng thể bề mặt tường xây. Khi đó chất lượng của tường xây nói riêng và công trình nói chung sẽ được nâng tầm. Bởi vì gạch trang trí ốp tường đã được chứng minh sở hữu nhiều đặc tính ấn tượng trong chất lượng. 

Gạch ốp lát tường có khả năng chịu lực tốt 

Ưu điểm đầu tiên được công nhận của những mẫu gạch ốp tường chính là khả năng chịu lực. Trong đó nếu so với việc bạn dán giấy dán tường hay chỉ sơn tường đơn giản thì gạch ốp lát vượt trội hơn. Dù bất kể bạn chọn loại gạch ốp lát nào thì kết quả chống chịu lực cho thấy cũng tốt.

 Chẳng hạn gạch men ốp tường cho thấy độ cứng cao. Gạch khi hoàn tất ốp lát tường sẽ tạo ra một tổng thể chắc chắn. Hay các loại gạch nổi tiếng như gạch giả gỗ ốp tường, gạch vân đá ốp tường,…cũng đều được sản xuất với thành phần có độ cứng cao. Vì thế kết cấu gạch ốp hầu hết có thể mang lại cho bạn sự yên tâm về khả năng chịu lực. 

Gạch ốp lát hoàn thiện có khả năng chịu lực sẽ bảo vệ bức tường hoàn hảo
Gạch ốp lát hoàn thiện có khả năng chịu lực sẽ bảo vệ bức tường hoàn hảo

Và chỉ cần sử dụng gạch ốp lát bạn sẽ hô biến những bức từng vốn bền vững trở nên chắc chắn hơn. Đặc biệt với sự bảo vệ của những viên gạch ốp thì bề mặt tường sẽ được đảm bảo giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Kể cả khi có những tác động thì với khả năng chịu lực của gạch thì bức tường công trình nhà bạn sẽ được giảm thiểu tối đa hư hại. 

Gạch ốp lát tường chống ẩm mốc, rong rêu 

Ưu điểm kế tiếp được khẳng định trong chất lượng gạch ốp tường là khả năng chống ẩm mốc, rong rêu. Bởi vì theo ghi nhận thì kết cấu gạch ốp lát tường nói chung thường chắc chắn, cứng cáp. Nhất là nguyên liệu sản xuất gạch đa phần có khả năng chống thấm, độ hút nước thấp. Ví dụ như bột đá, đất sét, cát,… 

Vậy nên một khi bạn áp dụng thi công ốp lát gạch thì bức tường nguyên bản của công trình sẽ được bảo vệ. Những vi khuẩn, virus hay bụi bẩn,…không thể xâm nhập và phá vỡ kết cấu gạch ốp. Nhờ thế tình trạng rong rêu, nấm, ẩm mốc,…sẽ được hạn chế tối đa. Trong đó có những sản phẩm gạch trang trí tường còn được phủ lớp chống chịu nước mang đến hiệu quả tuyệt đối. 

Đặc biệt sự xuất sắc trong chất lượng của gạch ốp lát tường cũng được khẳng định qua tính ứng dụng. Chẳng hạn dễ thấy hiện nay bao gồm:

 • Gạch ốp tường phòng khách 
  • Gạch ốp lát tường phòng ngủ
  • Gạch ốp tường nhà tắm, WC 
  • Gạch ốp lát tường cổng 
 • Gạch ốp tường bếp
 • … 

Gạch chống nấm mốc tốt

Nhìn chung bạn có thể thi công gạch ốp tường ngoại thất, nội thất tùy vào nhu cầu. Chỉ cần sự hiện diện của gạch ốp lát thì những bức tường cả trong và ngoài đều sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của nấm mốc, rong rêu. Gạch ốp như một chiếc áo bảo vệ tường xây công trình hoàn hảo. Tuyệt nhiên bạn sẽ không phải lo ngại về việc sau thời gian tường nhà bị nấm mốc như khi dán giấy hay sơn tường. 

Gạch ốp lát tường chống bong tróc, ố vàng 

Gạch ốp tường cũng được giới chuyên gia công nhận là sản phẩm có độ bền cao. Tuổi thọ sản phẩm khi được ốp lát, sử dụng đúng cách sẽ lên tới 20 – 40 năm, hoặc cao hơn nữa. Đồng thời trong suốt quá trình sử dụng gạch có thể chống chịu tốt với thời tiết. Dù mưa nắng hay âm u và độ ẩm lớn thì gạch cũng có thể chống chịu tốt. Dĩ nhiên khả năng chống chịu của gạch ốp sẽ được phân cấp bậc theo từng loại riêng. 

Tuy nhiên nhìn chung nếu bạn đang lo ngại những bức tường đẹp đẽ sẽ bị bong tróc sau một thời gian thì hãy chọn thi công các mẫu gạch ốp tường. Sự xuất hiện của gạch ốp tường nhà vệ sinh, gạch ốp tường phòng ngủ,…sẽ giúp tổng thể không gian sáng bóng. Tình trạng bạn thường thấy khi sơn tường như là sơn bị bong ra rồi rơi xuống nền nhà sẽ không còn xảy ra.

Tường được ốp lát gạch sẽ không bị bong tróc, mảng bám
Tường được ốp lát gạch sẽ không bị bong tróc, mảng bám

Đặc biệt giải pháp thi công ốp lát gạch tường còn mang lại hiệu quả đánh bay mảng bám ố vàng. Bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh tượng tường nhà loang lổ, chỗ nọ màu đen chỗ kia màu vàng nữa,…Đây là điều chỉ có khi bạn chọn gạch ốp lát tường. Còn riêng trường hợp bạn chọn cách sơn tường hay dán giấy tường thì chỉ được một thời gian ngắn đầu mà thôi. Sau đó sơn tường hay giấy dán sẽ mất khả năng chống chịu và không thể thực hiện nhiệm vụ trang trí, bảo vệ tường nhà.  

Gạch ốp lát tường có thể chống chịu chất tẩy rửa 

Các loại gạch ốp tường hiện nay nhìn chung cho thấy khả năng chống chịu tốt. Trong đó gạch không chỉ chống chịu độ ẩm, chịu nước, chịu nhiệt mà còn chất tẩy rửa nữa. Và điều này được thể hiện rõ khi gạch được ứng dụng ốp lát tường ở các khu vực có sự xuất hiện nhiều của chất tẩy. Ví dụ: 

 • Gạch ốp tường WC 
 • Gạch ốp tường nhà bếp
 • Gạch ốp lát tường nhà tắm 
 • Gạch ốp lát tường bể bơi 
 • … 

Như ghi nhận thì các mẫu gạch ốp tường đẹp cao cấp có khả năng chống chịu ăn mòn . Kết cấu gạch đa phần cứng cáp, chắc chắn và khó bị phá vỡ trước tác động của chất tẩy rửa. Kể cả là các chất tẩy hóa học thì cũng không thể gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng gạch. Vậy nên khi bạn ốp lát gạch cho công trình hoàn thiện thì sẽ có thể thoải mái sinh sống, làm việc mà không cần lo ngại. Nhất là trong quá trình vệ sinh thì tự do, dễ dàng hơn trong việc chọn nước tẩy. 

Gạch ốp lát tường hiện nay đều có khả năng chống chịu chất tẩy rửa
Gạch ốp lát tường hiện nay đều có khả năng chống chịu chất tẩy rửa

Cụ thể gạch ốp tường có thể chống chịu tốt các chất tẩy như sau: 

 • Gạch chống chịu tốt với kiềm 
 • Gạch chống chịu tốt với acid
 • Gạch chống chịu tốt với chất tẩy khác 

Thi công gạch ốp tường giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình 

Sử dụng gạch ốp tường phòng ăn, phòng khách,…hay kể cả gạch ốp tường ngoài trời sẽ đều cho thấy hiệu quả bảo vệ tốt cho công trình của bạn. Mặc cho các tác động thì với sự bao bọc của gạch ốp những bức tường sẽ luôn giữ được chất lượng như ban đầu. Tuy nhiên giải pháp thi công gạch ốp tường không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo vệ mà còn giúp nâng tầm vẻ đẹp cho công trình. Cụ thể: 

Gạch trang trí ốp tường kiến tạo nên không gian sống lung linh đẹp mắt 

Gạch ốp lát tường nói chung hiện rất đa dạng về mẫu mã. Nếu xét riêng về hình khối thì gạch vốn đã được ngợi ca về tính nghệ thuật. Chẳng hạn bạn có thể lựa chọn: 

 • Gạch lục giác ốp tường 
 • Gạch xương cá ốp tường 
 • Gạch hình chữ nhật ốp tường
 • … 

Trong đó, mỗi loại gạch khi sử dụng ốp lát sẽ mang đến cho công trình vẻ đẹp riêng. Và chỉ cần bước vào thế giới gạch ốp lát tường bạn sẽ dễ thấy choáng ngợp. Thiết kế, họa tiết gạch ốp tường thì không trùng lặp. Phổ biến là những mẫu gạch đẹp được có thể kiến tạo không gian thêm phần lung linh, đẳng cấp như là: 

 • Gạch ốp tường giả gỗ 
 • Gạch ốp tường giả đá 
 • Gạch men ốp lát 
 • Gạch 3d ốp tường 
 • … 
Không gian trang trí gạch ốp tường sẽ trở nên lung linh, sang trọng
Không gian trang trí gạch ốp tường sẽ trở nên lung linh, sang trọng

Chưa kể bảng màu gạch ốp lát tường còn rất đa dạng và ấn tượng. Kiểu màu gạch nào bạn muốn sở hữu đều có thể tìm thấy trong BST gạch. Nào là gạch ốp tường trắng, gạch ốp màu gỗ, gạch ốp màu ghi,…Bạn có thể tùy chọn màu sắc để trang trí cho không gian của mình. 

Như chính các chuyên gia công nhận thì gạch ốp lát tường là vua của các vật liệu trang trí. Sự hiện diện của gạch tranh ốp tường sẽ kiến tạo không gian trở nên cuốn hút, sang trọng. Dù bạn theo đuổi nét kiến trúc hiện đại hay cổ kính thì giải pháp sử dụng gạch ốp lát tường cũng sẽ hoàn hảo.  

Gạch trang trí ốp tường mang lại không gian sống thoáng đãng

Gạch ốp tường khi được thi công đúng loại, đúng vị trí sẽ mang tới hiệu quả làm đẹp không gian. Đây cũng là lý do giải mã vì sao bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu gạch ốp lát tại các công trình Việt hiện nay: 

 • Gạch ốp tường mặt tiền nhà đẹp 
 • Gạch ốp tường trang trí phòng khách 
 • Thi công mẫu gạch ốp tường bếp đẹp 
 • Thi công gạch thẻ ốp tường ngoại thất 
 • …. 

Đặc biệt chỉ xét riêng trong ứng dụng trang trí nội thất thì các mẫu gạch ốp tường còn cho thấy tác dụng nâng tầm chất lượng sống. Theo đó ở những không gian sử dụng gạch ốp lát tường  thường có điểm chung là thoáng mát hơn. Tổng thể không gian như được mở rộng lên, rất khác biệt với diện tích thực tế. Nhất là khi bạn sử dụng gạch ốp tường 3d hay những mẫu gạch bóng kiếng với độ sáng bóng vượt trội. 

Ốp lát gạch giúp mở rộng không gian
Ốp lát gạch giúp mở rộng không gian

Ngoài ra ở sản phẩm gạch ốp lát tường khi được thi công hoàn thiện sẽ mang tới hiệu quả hiệu chỉnh ánh sáng. Chẳng hạn nếu thi công mẫu gạch ốp tường phòng khách thì chỉ cần ưu tiên gam màu sáng. Có thể bạn chọn tranh gạch 3d ốp tường phòng khách hoặc các mẫu gạch ốp tường phòng khách Prime tông màu trung tính,….

Khi đó dưới sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời và hệ thống đèn chắc chắn không gian sẽ trở nên sáng bừng, lung linh hơn. Ngược lại bạn thi công gạch ốp tường nhà vệ sinh thì các mẫu gạch men đơn giản rất phù hợp,…. 

Thi công gạch ốp tường đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng 

Thi công gạch ốp tường để trang trí không gian nội ngoại thất là giải pháp được ngợi ca. Trong đó không chỉ giới chuyên gia và còn đông đảo khách hàng, ai ai cũng đánh giá cao sản phẩm gạch ốp lát. Nhất là khi so sánh với phương pháp sơn tường truyền thống. Và một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều chính là tính năng an toàn của giải pháp thi công ốp lát tường. 

Gạch ốp lát tường không chứa các thành phần chất gây hại cho sức khỏe 

Theo ghi nhận thì các mẫu tranh gạch ốp tường, gạch ốp chân tường giả đá,…đều an toàn tuyệt đối. Dù bất kể bạn chọn mẫu gạch ốp lát tường loại nào thì thành phần sản xuất cũng được kiểm định nghiêm ngặt. Không có trường hợp gạch ốp lát chứa hàm lượng chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. 

Gạch trang trí ốp tường an toàn cho sức khỏe người dùng khi được kiểm chứng chất lượng
Gạch trang trí ốp tường an toàn cho sức khỏe người dùng khi được kiểm chứng chất lượng

Vậy nên một khi quá trình thi công ốp lát hoàn tất thì bạn và gia đình có thể thoải mái sinh hoạt. Dù gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cũng không cần lo ngại. Đặc biệt với bề mặt sáng bóng, sạch sẽ thì gạch ốp tường sẽ giúp không gian nhà bạn mát mẻ hơn vào mùa hè. Đây là một lợi thế mà bạn sẽ chỉ có được khi tin tưởng lựa chọn gạch ốp lát tường thay cho sơn tường truyền thống. 

Gạch ốp lát tường kháng khuẩn 

Tính năng an toàn của gạch ốp lát tường còn được thể hiện ở khả năng kháng khuẩn. Gạch có kết cấu chắc chắn với chất liệu an toàn và được sản xuất theo quy trình, công nghệ tiên tiến không tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn phát triển. Đồng thời ẩm mốc, rong rêu cũng không có cơ hội xuất hiện và bám trụ trên bề mặt gạch ốp. 

Như ghi nhận thì với không gian ốp lát gạch tường khi sinh hoạt bạn sẽ không cảm thấy mùi ẩm mốc. Cả không gian lúc nào cũng sáng bừng, sạch sẽ rất thoáng đãng, dễ chịu. 

Gạch ốp lát tường kết dính chắc chắn không rơi rớt, bong tróc 

Gạch ốp lát tường ban đầu ứng dụng khiến người dùng nghi ngờ sẽ gây nguy hiểm khi bong tróc, rơi rớt. Như lý giải của nhiều người thì việc chọn trang trí giấy dán tường hay sơn tường sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh gạch cổ ốp tường hay gạch ốp lát tường nói chung là sản phẩm chuyên việt được sản xuất để ốp, trang trí tường. Vậy nên gạch được thiết kế bám dính chắc chắn. 

Gạch ốp lát tường có khả năng bám dính chắc chắn nên an toàn không bong tróc
Gạch ốp lát tường có khả năng bám dính chắc chắn nên an toàn không bong tróc

Khi thi công chỉ cần bạn sử dụng keo dán chuyên dụng. Rồi tiếp đó tiến hành các bước thi công ốp lát đúng kỹ thuật. Như thế thì dù kích thước gạch ốp chân tường, ốp tường bao nhiêu cũng sẽ bám dính bền bỉ, chắc chắn. Không phân biệt bạn thi công gạch ốp tường 30×60 hay gạch ốp tường 300×600. 

Tuyệt nhiên với gạch ốp tường bạn sẽ được bảo đảm an toàn. Gạch sau thi công sẽ không bong tróc, rơi rớt xuống nền khiến bạn gặp nguy hiểm. Kể cả thời tiết nước ta có khắc nghiệt thì cũng sẽ không thể tác động khiến gạch co ngót, nứt vỡ và rơi tự do. Hay cả trong trường hợp chịu sự tác động của động đất, rung lắc thì gạch ốp tường cũng cho thấy khả năng bám dính tuyệt vời. 

Thi công gạch ốp tường giúp công việc vệ sinh, lau chùi trở nên đơn giản hơn 

Những mẫu gạch ốp tường đẹp 2021 vẫn đã và đang được liên tục tìm kiếm. Điều này cho thấy xu hướng trang trí không gian bằng gạch ốp chưa có dấu hiệu lắng xuống. Và một lý giải cho sự bùng nổ của xu hướng ấy đến từ hiệu quả trong việc vệ sinh lau chùi. 

Cụ thể, khi bạn thi công ốp gạch chân tường, ốp gạch tường sẽ có thể đơn giản hóa việc vệ sinh, lau chùi. Bởi vì bề mặt gạch ốp trang trí tường nói chung có đặc tính sáng bóng. Tuy tùy vào việc bạn sử dụng gạch ốp tường Texture, gạch ốp tường Viglacera hay gạch khác mà độ bóng bề mặt sẽ khác nhau. Song so với việc sơn tường thì việc ốp lát sẽ cho bạn cơ hội thực hiện công tác vệ sinh, lau chùi nhanh hơn. 

Gạch ốp lát tường có bề mặt sáng bóng nên dễ vệ sinh, lau chùi
Gạch ốp lát tường có bề mặt sáng bóng nên dễ vệ sinh, lau chùi

Đặc biệt như ghi nhận thì gạch ốp lát tường không bị nấm mốc, rong rêu,…nên khi vệ sinh bạn chỉ cần lau qua. Nếu trường hợp gạch có vết bẩn cứng đầu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước để lau sạch. Gạch chống chịu nước tốt nên bạn không cần lo ngại việc hư hỏng, bong tróc. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến nước tẩy rửa để vừa tăng hiệu quả làm sạch vừa tạo hương thơm cho không gian. 

Thi công gạch ốp tường mang tới hiệu quả kinh tế cao 

Gạch ốp tường khi ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất sẽ còn mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt nếu so sánh với việc bạn sử dụng giấy dán tường hay sơn tường thì hiệu quả chi phí là vượt trội. 

Như các chuyên gia kết luận thì giá gạch ốp tường hiện nay khá đa dạng. Trong đó có mẫu gạch ốp tường giá rẻ, có mẫu gạch ốp lát giá cao. Bởi vì thực tế gạch ốp tường giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn:

 • Bạn muốn mua loại gạch nào? Giá gạch thẻ ốp tường hay gạch viên? 
 • Thương hiệu gạch nào bạn chọn. Ví dụ báo giá texture gạch ốp tường sẽ khác với các thương hiệu khác 
 • Kích thước gạch thẻ ốp tường, gạch ốp lát tường. Bởi vì giá gạch ốp tường 25×40, giá gạch ốp tường 30×60, giá gạch ốp tường 30×45,…sẽ khác nhau. Bạn cần xác định đúng kích thước gạch cần mua. 
 • Bạn xác định gạch 3d ốp tường giá bao nhiêu hay gạch men,… 
 • …. 
Gạch ốp tường khi thi công có thể giúp  tiết kiệm chi phí sửa chữa
Gạch ốp tường khi thi công có thể giúp  tiết kiệm chi phí sửa chữa

Vì thế để nắm bắt bảng giá gạch ốp tường phòng khách, báo giá gạch ốp tường bếp,..bạn hãy liên hệ đơn vị uy tín. Khi đó bạn sẽ nhận được báo giá chuẩn.

Tuy nhiên bạn chú ý mức đầu tư ban đầu vào gạch ốp lát bao giờ cũng tốn kém hơn sơn tường. Song đổi lại gạch bền bỉ, ít hư hỏng với tuổi thọ rất lớn. Vậy nên tổng quan thì sự đầu tư vào giải pháp chọn gạch ốp là đúng đắn.  

Một số lợi ích khác khi chọn thi công ốp lát gạch tường 

Ngoài những lợi ích kể trên thì giải pháp chọn gạch ốp tường còn mang tới cho bạn nhiều điều bất ngờ khác nữa. Trong đó nổi bật có thể liệt kê thêm như sau: 

 • Gạch ốp lát tường không giới hạn về mẫu mã cho phép bạn tự do sáng tạo trong trang trí không gian. Chỉ cần có ý tưởng bạn sẽ có thể hiện thực hóa và khẳng định cá tính, gu thẩm mỹ của mình
 • Gạch ốp lát tường đa dạng kích thước cho phép bạn thi công nhanh chóng. Nhất là các mẫu gạch có kích thước lớn. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian thi công trang trí không gian sống của mình. 
 • Gạch ốp lát tường giúp bạn tiết kiệm chi phí vệ sinh 
 • Gạch ốp lát tường có độ bền cao nên giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho công tác bảo trì, bảo dưỡng 
 • …. 
Lựa chọn gạch ốp lát tường sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cao
Lựa chọn gạch ốp lát tường sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cao

Chúng tôi vừa giải mã hàng loạt những lợi ích hấp dẫn mà giải pháp thi công gạch ốp tường sẽ mang lại. Bạn có thể thấy những mẫu gạch tường tuy nhỏ bé nhưng giá trị thật to lớn. Và chắc chắn nếu bạn quyết định lựa chọn gạch ốp sẽ có thể nâng tầm giá trị công trình cũng như chất lượng cuộc sống lên nhiều lần. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn đừng quên chọn mua gạch tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng như ý. Đồng thời cùng với đó hãy khéo léo trong việc chọn mẫu gạch ốp phù hợp và thực hiện quá trình ốp lát đúng kỹ thuật bạn nhé.